- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Khó
- Chuẩn bị5 giờ
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem440
Mã số BN14
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 166 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 4g8%
- Fat 16g20.5%
- Carbs 8g2.9%
- Net Carbs 4g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái chảo, đun nóng kem, sữa hạnh nhân, anh đào và bột cacao ở lửa nhiệt độ vừa trong vòng 3 phút. Dùng thìa múc lấy anh đào sau đó để hỗn hợp nguội trong vài phút
Đánh tan lòng đỏ trứng gà rồi từ từ đổ hỗn hợp kem vào trứng
Đổ hỗn hợp vào nồi và nấu trong vòng 15 phút
Sau đó đổ hỗn hợp vào một chiếc hộp kín và để trong tủ lạnh trong 2 giờ
Chuyển hỗn hợp vào máy làm kem
Khi kem đã sẵn sàng hãy cho anh đào cắt nhỏ vào, sau đó để đông lạnh trong hộp kín trong khoảng 3 tiếng đồng hồ
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Pudding anh đào cacao
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái chảo, đun nóng kem, sữa hạnh nhân, anh đào và bột cacao ở lửa nhiệt độ vừa trong vòng 3 phút. Dùng thìa múc lấy anh đào sau đó để hỗn hợp nguội trong vài phút
Đánh tan lòng đỏ trứng gà rồi từ từ đổ hỗn hợp kem vào trứng
Đổ hỗn hợp vào nồi và nấu trong vòng 15 phút
Sau đó đổ hỗn hợp vào một chiếc hộp kín và để trong tủ lạnh trong 2 giờ
Chuyển hỗn hợp vào máy làm kem
Khi kem đã sẵn sàng hãy cho anh đào cắt nhỏ vào, sau đó để đông lạnh trong hộp kín trong khoảng 3 tiếng đồng hồ