Bánh Pudding anh đào cacao

  • Chuẩn bị
    5 giờ
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    440

Mã số BN14

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 166 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4g
    8%
  • Fat 16g
    20.5%
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái chảo, đun nóng kem, sữa hạnh nhân, anh đào và bột cacao ở lửa nhiệt độ vừa trong vòng 3 phút. Dùng thìa múc lấy anh đào sau đó để hỗn hợp nguội trong vài phút

    Bước 2

    Đánh tan lòng đỏ trứng gà rồi từ từ đổ hỗn hợp kem vào trứng

    Bước 3

    Đổ hỗn hợp vào nồi và nấu trong vòng 15 phút

    Bước 4

    Sau đó đổ hỗn hợp vào một chiếc hộp kín và để trong tủ lạnh trong 2 giờ

    Bước 5

    Chuyển hỗn hợp vào máy làm kem

    Bước 6

    Khi kem đã sẵn sàng hãy cho anh đào cắt nhỏ vào, sau đó để đông lạnh trong hộp kín trong khoảng 3 tiếng đồng hồ

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây